Vay Tiền Mirae Asset

Trang chủ » Vay Tiền Trả Góp » Vay Tiền Mirae Asset

Vay tiền Mirae Asset một trong những hình thức được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm vay tiền online có giá trị từ nhỏ đến lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về các gói vay và cách vay tiền online nhanh chóng tại Mirae Asset hiện nay.

Giới thiệu đôi nét về Mirae Asset

Mirae Asset Việt Nam là công ty tài chính thành viên của Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc. Tập đoàn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam Mirae Asset là một thương hiệu uy tín trong việc cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng an toàn và nhanh chóng được nhiều khách hàng chọn vay tiền Mirae Asset.

Với tiêu chí hỗ trợ các cá nhân và tổ chức có thể tiếp cận với nguồn vốn một cách nhanh chóng, an toàn. Mirae Asset đã không ngừng phát triển sản phẩm và cung cấp đến mọi người dịch vụ vay vốn tiện lợi như:

 • Có trên 40 văn phòng đại diện và hơn 2000 trạm POS trên toàn quốc.
 • Số lượng nhân viên và đại lý lên đến 5000 người.
 • Đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng hoàn thành việc vay vốn.

vay tiền mirae asset

Các gói sản phẩm vay tiền Mirae Asset hiện nay

Hiện tại, Mirae Asset đang hỗ trợ khách hàng đa dạng các gói vay tiền mặt mà không cần có thế chấp như sau:

 • Vay tiền Mirae Asset theo lương: Đây là khoản vay dành cho những người có thu nhập đến từ mức lương ổn định hàng tháng. Bạn có thể vay tối đa 100 triệu từ 6 – 36 tháng với lãi suất 3.25%/tháng.
 • Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng: Khoản vay sẽ được lập dựa trên tài khoản ngân hàng của bạn. Hạn mức tối đa là 60 triệu từ 6 – 36 tháng với lãi suất từ 2.92%/tháng.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Đây là gói vay dành cho những khách hàng đang tham gia dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại các công ty bảo hiểm. Mức vay tối đa là 100 triệu với thời hạn từ 3 – 36 tháng và lãi suất 2.92%/tháng.
 • Vay nhanh tiền mặt: Gói vay tiền nhanh này dành cho những người đang cần gấp tiền mặt và vay với thủ tục đơn giản. Mức vay tối đa 15 triệu với 2 mốc thời gian là 12 và 18 tháng, lãi suất mỗi tháng sẽ là 4.58%
 • Vay theo hóa đơn tiền điện/nước hoặc các dịch vụ trả sau: Để vay tiền người vay sẽ cung cấp hóa đơn tiền điện/nước ở nơi sinh sống. Hình thức vay này có hạn mức tối đa là 60 triệu từ 3 – 36 tháng với lãi suất mỗi tháng là 2.92%.
 • Vay theo giấy tờ xe: Để vay tiền thì người vay sẽ cung cấp giấy tờ đăng ký xe. Hạn mức tối đa trong hình thức này là 50 triệu trong 3 – 36 tháng với mức lãi suất là 4.58%/tháng.

Cùng với đó là nhiều hình thức vay tiền Mirae Asset khác để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Điều kiện vay tiền Mirae Asset

Khi đã chọn được hình thức vay phù hợp và để có thể vay tiền Mirae Asset thì người vay cần đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau:

 • Người vay phải là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại các tỉnh/thành phố có văn phòng đại diện của Mirae Asset.
 • Người vay đang trong độ tuổi lao động, phải từ 20 tuổi và không vượt quá 60 tuổi.
 • Có hợp đồng lao động tại nơi làm việc hiện tại tối thiểu là 3 tháng.

điều kiện vay mirae asset

Ngoài ra điều kiện vay còn phụ thuộc vào từng hình thức vay mà người vay cần chuẩn bị trước khi tiến hành vay tiền.

Hướng dẫn cách vay tiền Mirae Asset nhanh gọn nhất

Những khách hàng lần đầu tiên đăng ký gói vay tại Mirae Asset sẽ cần trải qua quy trình 5 bước như sau:

Bước 1: Đăng ký gói vay tiền mong muốn

Hiện nay, để vay app online  bạn có thể tiếp cận thông qua nhiều hình thức như: Đăng ký qua ứng dụng My Finance đang có trên CH Play và App Store, đến trực tiếp đại lý hoặc truy cập trực tiếp thông qua website của Mirae Asset.

Sau đó, bạn sẽ điền đầy đủ và chính xác các thông tin để đăng ký gói vay như: họ tên, số điện thoại, CCCD/CMND, thu nhập hiện tại, địa chỉ nơi ở,…

tải app

Bước 2: Tải hồ sơ đăng ký lên hệ thống

Trong bước này Mirae Asset yêu cầu bạn chuẩn bị hồ sơ bao gồm bản gốc và bản photo để làm đối chiếu nếu là giao dịch trực tiếp. Còn giao dịch thông qua ứng dụng hoặc website thì bạn sẽ chụp mặt trước sau của CMND và tải lên cùng chân dung bản thân.

Lưu ý đối với sổ hộ khẩu có photo công chứng thì sẽ không quá 90 ngày và có đủ 16 trang được đóng dấu giáp lai đầy đủ.

Bước 3: Kiểm tra hồ sơ và ký kết hợp đồng

Nhân viên cho vay tiền Mirae Asset sẽ tiếp nhận hồ sơ vay online và đối chiếu thông tin của người vay với giấy tờ gốc để đánh giá mức độ phù hợp. Nếu đáp ứng đầy đủ các thông tin yêu cầu, bạn sẽ được hướng dẫn điền tiếp thông tin vào giấy đề nghị vay vốn và hợp đồng tín dụng. Sau đó, nhân viên sẽ trình hồ sơ vay vốn của bạn lên bộ phận thẩm định.

Bước 4: Chờ thẩm định và duyệt hồ sơ vay tiền Mirae Asset

Bộ phận thẩm định sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành làm công tác thẩm định. Bạn sẽ nhận được tin nhắn để xác định khoản vay như: số tiền, thời hạn, lãi suất,… Nếu bạn đồng ý với các điều khoản vay thì đơn vị có thẩm quyền sẽ phê duyệt.

Bước 5: Giải ngân

Sau khi hồ sơ vay tiền Mirae Asset của bạn được duyệt thì sẽ nhận được thông báo xác nhận giải ngân. Khoản vay sẽ nhanh chóng được gửi đến tài khoản cá nhân mà bạn đã cung cấp.

giải ngân

Vậy là bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin về vay tiền Mirae Asset bạn có thể tham khảo và chọn được cho mình khoản vay phù hợp.

Đồng thời hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách vay tiền tại Mirae Asset để giúp cho quá trình chuẩn bị vay trả góp cũng hoàn thành dễ dàng hơn.

Hotline: 0975.692.680

Bài viết mới

Sản Phẩm Vay Tiền Mirae Asset Mới Nhất

Go to Top