Vay Tiền Trả Góp

Trang chủ » Vay Tiền Trả Góp

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đơn giản và dễ dàng. Bạn không có thu nhập ổn định? Yên tâm, chỉ với cmnd vẫn có thể vay online từ 1 đến 100 triệu VNĐ.

Vay Tiền Trả Góp Là Gì?

Vay tiền trả góp là một hình thức sau khi vay tiền khách hàng sẽ thanh toán trả góp theo tháng. Vậy thủ tục và điều kiện vay có thật sự đơn giản? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời chi tiết nhất.

Vì mỗi nhu cầu vay trả góp sẽ có những quy định về điều kiện khác nhau. Việc nắm vững và đáp ứng được những điều kiện sẽ giúp cho hồ sơ vay của bạn có khả năng được phê duy nhanh chóng và thuận lợi hơn.

vay tiền trả góp

Điều kiện với đối tượng vay trả góp

Về đối tượng vay tiền trả góp thì sẽ được chia thành 2 trường hợp cụ thể như sau:

 • Công dân có giấy CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Công dân có Quốc tịch Việt Nam hoặc là người nước ngoài ở Việt Nam.
 • Công dân từ 18 tuổi trở lên.
 • Mục đích vay tiền là hợp pháp.

Đối tượng không đủ điều kiện vay trả góp:

 • Người chưa đủ tuổi lao động, không có giấy tờ tùy thân.
 • Người đã có những khoản nợ xấu hoặc điểm thẻ tín dụng thấp trước đó.

 Vay tiền trả góp ngân hàng

Mỗi khách hàng khi có nhu cầu vay thì cần chứng minh thu nhập hiện có. Bạn sẽ chứng minh điều này thông qua hợp đồng lao động còn hiệu lực hoặc của bản thân.

Khi người vay đáp ứng đủ những điều kiện trên thì các bên cho vay sẽ xem xét mức thu nhập cũng như số tiền vay dự tính để đánh giá khả năng chi trả.

Tuy nhiên, mỗi ngân hàng và các công ty tài chính sẽ có thêm một số yêu cầu khác dựa trên chính sách cho vay tiêu dùng trả góp. Do đó trước khi vay tiền, bạn cần tìm hiểu kỹ chính sách của  để có sự chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

Vay trả góp có tài sản thế chấp

Khi vay tiền trả góp có thế chấp tài sản bạn cần có tài sản thế chấp để thực hiện nghĩa vụ nhân sự khi vay. Những tài sản này có thể là vật, giấy tờ có giá trị hoặc quyền tài sản.

Tuy nhiên, tài sản thế chấp của bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 • Không vướng tranh chấp, kiện tụng, không bị kê biên và không thuộc diện quy hoạch của cơ quan nhà nước.
 • Giấy tờ pháp lý phải rõ ràng và có bản gốc, tuyệt đối không tẩy xóa. Nếu có trang bổ sung thì phải được đóng dấu giáp lai cùng với trang chính bởi cơ quan chức năng.
 • Tài sản thế chấp thỏa mãn các điều kiện khác của ngân hàng.
 • Giá trị tài sản đủ khả năng đảm bảo cho khoản vay theo tỷ lệ quy định.
 • Nếu là tài sản của bên thứ ba thì phải có sự đồng ý của bên thứ ba về việc thế chấp. Điều này nhằm đảm bảo về nghĩa vụ khoản vay và có sự xác nhận của cơ quan chức năng.

hồ sơ vay tiền trả góp

Quy trình làm thủ tục vay trả góp 

Dựa trên quy định của từng ngân hàng mà sẽ có những quy trình vay tiền khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thủ tục vay sẽ có các bước như sau:

1. Bước 1 – Chuẩn bị hồ sơ vay

Trong quy trình vay tiền trả góp thì chuẩn bị hồ sơ là bước đầu tiên cần thực hiện. Trong bước này, bạn sẽ cần trả lời rất nhiều câu hỏi có liên quan đến việc vay tiền như:

Mục đích vay tiền là gì, số tiền vay bao nhiêu, vay trong thời gian bao lâu,…

Hoặc bạn có thể được hỏi về thu nhập hàng tháng, sự ổn định của thu nhập và các nguồn thu nhập chính của cá nhân. Nếu đủ điều kiện vay thì bạn sẽ được ngân hàng xem xét các khoản vay thích hợp và hướng dẫn làm hồ sơ.

2. Bước 2 – Tiếp nhận hồ sơ và thẩm định vay tiền

Khi đã trải qua bước 1 và làm hồ sơ đầy đủ thì ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ vay tiền. Sau đó họ sẽ tiến hành xác nhận thông tin và thẩm định lại hồ sơ của bạn. Thời gian của việc thẩm định sẽ dựa trên quy chế thẩm định riêng của từng ngân hàng và việc cung cấp đủ giấy tờ của người vay.

3. Bước 3 – Phê duyệt khoản vay và giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn thỏa mãn các điều kiện thì nhân viên ngân hàng sẽ lập khoản đề xuất tín dụng và gửi lên cấp có thẩm quyền để phê duyệt. Nếu khoản vay của bạn được phê duyệt thì sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng.

Sau đó bạn sẽ ký hợp đồng vay vốn trả góp ngân hàng. Khi đã hoàn thành hợp đồng thì ngân hàng sẽ giải ngân và cung cấp đủ số tiền vay theo như hợp đồng.

vay tiền trả góp qua app

Vay trả góp bằng cmnd

Trường hợp khách hàng không đủ điệu kiện vay trả góp tại ngân hàng thì có thể vay qua các công ty tài chính hoặc vay app online trả góp

Điều kiện để vay tiền qua cmnd trả góp bao gồm:

 • Khách hàng chỉ cần trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.
 • Không cần chứng minh thu nhập qua ( sao kê, bảng lương)
 • Vay trả góp 6 tháng, 12 tháng hoặc 24 tháng.
 • Khoản vay từ 2 triệu đến 100 triệu đồng.

Vay trả góp cmnd như thế nào?

Không giố như vay ngân hàng. Vay trả góp hàng tháng chỉ cần cmnd rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhập thông tin vào form đăng ký để xuất vay và đợi duyệt.

Thông tin vay trả góp bao gồm: (họ và tên, khoản vay, số cmnd).

Xem thêm: vay trả góp chỉ cần cmnd

Trên đây là những thông tin về điều kiện và thủ tục vay tiền trả góp online bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ vay tiền online một cách đơn giản nhất.

Hotline: 0975.692.680

Bài viết mới

Sản Phẩm Vay Tiền Trả Góp Mới Nhất

Go to Top