Vay Online F88

Trang chủ » Vay App Online » Vay Online F88

Vay Online F88 là một sản phẩm vay phù hợp với khách hàng sở hữu tài sản có giá trị. Khách hàng cần trên 18 tuổi và có tài sản thế chấp hợp pháp, đảm bảo cho khoản vay online của mình.

Vay Online F88 là gì?

F88 là đơn vị tài chính có tên Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC. Được thành lập năm 2013, Công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ.

Đến nay sau khi trải qua hơn 7 năm phát triển, F88 đã và đang tiên phong trên thị trường Việt Nam. Với mô hình, hệ thống cầm đồ toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Hiện nay công ty có hơn 600 phòng giao dịch trên toàn quốc. F88 hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Điện thoại: 18226388

Các sản phẩm và hạn mức vay online tại F88

F88 đang cung cấp dịch vụ vay trả góp qua việc cầm cố các tài sản. Đăng ký ô tô xe máy, ô tô, xe máy, laptop, điện thoại, trang sức,… là các sản phẩm có thể vay tại F88.

F88 hỗ trợ vay tối đa lên đến 2 tỷ động với sản phẩm vay cầm cố ô tô.

Điều kiện vay tiền ở F88

Điều kiện vay tiền rất đơn giản, khách hàng:

  • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 60
  • Có tài sản và chứng minh được quyền sở hữu
  • Có năng lực tài chính ổn định để trả nợ
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Lãi suất vay online F88

Lãi suất chỉ 1,1%/tháng kèm theo các chi phí như thẩm định, quản lý tài sản cầm cố. Các chi phí này rất linh hoạt theo giá trị khoản vay, thời gian vay và số tiền vay.

F88 cho vay online với các ưu điểm

Đăng ký khoản vay tiền trả góp online F88 mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ có ngay kết quả duyệt vay được gửi qua tin nhắn SMS và trên ứng dụng vay.

Các thông tin của khoản vay bao gồm số tiền vay, thời hạn vay, các chi phí lãi suất để ra số tiền phải trả hàng tháng của khách hàng đều được hiển thị mình bạch chính xác trước khi hoàn thành hồ sơ vay.

Để phù hợp với mọi khách hàng, F88 linh động trong việc giải ngân bằng 2 phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Bạn có thể chọn phương thức giải ngân trong quá trình đăng ký vay.

Có thể bạn quan tâm: Hình thức vay tại Tima bằng đăng ký xe

Trên đây là những thông tin cơ bản khi khách hàng muốn tìm hiểu về vay online F88. Hy vọng bạn sẽ luôn tìm được gói vay tiền online nhanh nhất để giải quyết vấn đề tài chính cá nhân.

Hotline: 0975.692.680

Bài viết mới

Sản Phẩm Vay Online F88 Mới Nhất

Go to Top