Hình thức vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng chắc hẳn các bạn đã từng nghe qua rồi phải không. Liệu bạn đã hiểu là gì và có an toàn không chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn đi tận từng vào vấn đề và giới thiệu một số đơn vị cho vay gói vay này uy tín nhất.

Vay theo sao kê ngân hàng là sao?

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Là hình thức vay tiền tín chấp dựa vào biến động số dư tài khoản ngân hàng của khách hàng trong một thời gian nhất định (từ 3 – 6 tháng gần nhất). Vay theo sao kê được nhiều công ty tài chính và ngân hàng áp dụng triển khai. Hạn mức khoản vay dựa trên số tiền giao dịch, đánh giá của bên cho vaFvay y.

Gói vay này khá đơn giản. Chỉ cần sao kê đầy đủ tài khoản mà không cần nhiều giấy tờ hồ sơ phức tạp.

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền bằng tài khoản ngân hàng

Với hình thức vay tiền sao kê ngân hàng, các điểm mạnh và nhược điểm có thể kể đến như:

 • Không cần chứng minh nguồn thu, chỉ cần sao kê tài khoản
 • Hồ sơ xét duyệt nhanh trong 1 – 2 ngày làm việc
 • Nếu tất toán hồ sơ vay chỉ mất phí 4% số tiền cần đóng còn lại
 • Tài khoản sao kê cần phải hoạt động trên 1 năm
 • Số dư bình quân phải trên 2 triệu VND mỗi tháng

Vay tiền bằng sao kê tài khoản cần điều kiện gì?

Với bất cứ hình thức vay tiền mặt tín chấp nào thì điều kiện cũng khá đơn giản. Vay tiền bằng sao kê tài khoản ngân hàng cũng vậy. Bạn chỉ cần là ông dân Việt Nam hơn 20 tuổi và chưa quá 60 tuổi và thỏa mãn các điều kiện như:

 • Không có nợ xấu tại tổ chức, ngân hàng nào
 • Tài khoản ngân hàng sử dụng có giao dịch thường xuyên
 • Không còn dư nợ thế chấp tại ngân hàng nào khác
 • Thu nhập tháng ổn định trên mức 3 triệu VND

Hồ sơ vay tiền theo sao kê ngân hàng

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để ngân hàng thẩm duyệt hồ sơ. Với gói vay bằng sao kê ngân hàng bên cho vay sẽ tính số dư trung bình của tài khoản để quyết định cho vay với hạn mức bao nhiêu.

Hồ sơ không thể thiếu giấy CCCD hoặc CMND, Sổ hộ khẩu công chứng, ảnh thẻ theo yêu cầu của đơn vị cho vay. Và quan trọng nhất là bản sao kê tài khoản ngân hàng trong thời gian được quy định. Bản sao kê cần có đầy đủ dấu mộc và mộc giáp lai.

Vay vốn với giấy sao kê lãi suất, kỳ hạn và hạn mức bao nhiêu?

lãi suất vay gói sao kê tài khoản ngân hàng

Ưu điểm vay sao kê tài khoản ngân hàng

Lãi suất vay vốn bằng sao kê ngân hàng luôn giao động từ 1.65% tới 2.94% mỗi tháng được tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất như vậy là ưu đãi và phù hợp so với mặt bằng lãi suất vay tiền hiện nay.

Thời gian vay không khác nhiều với các gói vay tín chấp khác. Linh hoạt trong khoảng thời gian 6 tháng tới 36 tháng để bạn có kế hoạch chi trả thuận lợi. Hạn mức vay 10 triệu VND – 60 triệu VND.

Quy trình vay tiền sao kê tài khoản ngân hàng

Đăng ký vay tiền bằng sao kê tài khoản bắt đầu bằng cách cung cấp đầy hồ sơ giấy tờ. Sau đó nhân viên của bên cho vay sẽ tiếp nhận, xử lý hồ sơ. Nếu bạn được duyệt vay, bạn sẽ nhận được thông báo và ký kết hợp đồng vay. Cuối cùng bạn nhận tiền giải ngân về tài khoản hoặc tiền mặt.

Các đơn vị cho vay bằng sao kê tài khoản uy tín

SHB Finance

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) đang hỗ trợ rất nhiều gói vay tiêu dùng. Trong đó có vay online bằng sao kê ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn vay. Lý do vì:

Không cần kê khai thu nhập hay thế chấp tài sản, điều kiện vay đơn giản

Nhân viên tư vấn tận tình, không phải nộp phí thủ tục vay vốn

Lãi suất vay ưu đãi, hạn mức cao và thơi gian vay linh hoạt

Giải ngân ngay sau khi khoản vay được duyệt

Mcredit

Mcredit là một đối tác uy tín với các khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng sao kê ngân hàng. Đã có mặt trên thị trường tài chính từ lâu, kinh nghiệm và sự tăng trưởng cao nhất hiện này là điều không thể bàn cãi khi vay tại Mcredit. Các thông tin về gói vay tại đây như sau:

Hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản, không thẩm định, không cần bảo lãnh

Lãi suất 1.4%/tháng, vay tối đa 100 triệu trong 6 tháng

Có hỗ trợ vay online và giải ngân ngay tại ngân hàng MB Bank

FE Credit

Một cái tên khác cũng không còn xa lạ trên thị trường tài chính Việt Nam. Một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho vay trả góp. Vay FE Credit bằng sao kê ngân hàng là gói vay được nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm khi vay là:

Hỗ trợ vay trên toàn lãnh thổ Việt Nam, tiếp nhận hồ sơ online

Hạn mức vay 50 triệu VND, với lãi suất 2.1%/tháng

Số dư tối thiểu chỉ 2 triệu đồng/tháng đã có thể vay

Một hạn chế nhỏ tại FE Credit là đơn vị này có thẩm định thực địa. Một số địa phương cũng chưa được đơn vị này hỗ trợ.

Mirae Asset

Là công ty tài chính thuộc tập đoàn lớn từ Hàn Quốc, Mirae Asset là đơn vị uy tín nhờ nguồn vốn dồi dào, kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, cung cấp nhiều gói vay ưu đãi nhất.

Hạn mức vay tại Mirae Asset thường từ 10 đén 70 triệu đồng trả trong 36 tháng. Những khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 58, sinh sống tại các tỉnh thành được Mirae hỗ trợ có thể vay. Cùng với đó cần có tài khoản ngân hàng cá nhân, giao dịch thường xuyên, không có lịch sử nợ xấu hoặc nợ chú ý.

Lotte Finance

Một đơn vị tài chính khác có thể kể đến khi hỗ trợ vay tiền bằng sao kê ngân hàng với đặc điểm độc đáo trong chính sách. Với số tiền vay tới 60 triệu VND, lãi suất 2.2%/tháng và hỗ trợ khách hàng 24/24, Lotte Finance là một lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đang có nhu cầu vay. Bạn có thể linh hoạt tất toán khoản vay.

Câu hỏi băn khoăn khi vay tiền sao kê ngân hàng

Câu hỏi khi vay tiền sao kê tài khoản ngân hàng

Ở đâu hỗ trợ vay tiền bằng sao kê ngân hàng

Có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay theo sao kê. Gần như bạn có thể vay tại bất cứ đâu trên phạm vi cả nước.

Vẫn còn khoản nợ bên đơn vị khác có thể vay tiền bằng sao kê ngân hàng không?

Các bên cho vay luôn tạo điều kiện hỗ trợ khách hàng vay vốn không giới hạn chế số lần. Tuy nhiên nếu đang có 3 – 4 khoản vay thì cũng sẽ khó được duyệt hơn. Bạn cần đảm bảo hạn chế rủi ro!

Khách hàng có tài khoản ngân hàng khác với ngân hàng muốn vay tiền bằng sao kê có được vay không?

Các ngân hàng đang hỗ trợ cho vay theo sao kê tài khoản kể cả khi tài khoản gốc của khách ở bất cứ ngân hàng nào.

Có nên vay tiền bằng sao kê ngân hàng không?

Điều này phụ thuộc vào tình hình và quyết định tài chính riêng của mỗi người. Bạn chỉ nên vay khi có đủ khả năng chi trả cho khoản vay đó. Vay tại nhiều nơi không giúp bạn giải quyết được rắc rối tài chính mà còn đẩy bạn vào tỉnh trạng nợ xấu. Chỉ nên vay khi tìm hiểu được địa chỉ rõ ràng, uy tín, minh bạch.

Nợ xấu có được vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng?

Đa số các ngân hàng sẽ không hỗ trợ trường hợp khách hàng có nợ xấu. Bạn có thể tìm đến một số đơn bị tài chính, vì họ chấp nhận cho khách hàng vay.

Tổng kết

Vay tiền bằng sao kê ngân hàng là một giải pháp cho những ai có nhu cầu vay tiền online nhanh. Hy vọng thông qua bài viết đã có thể giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về hình thức vay này, giúp bạn đưa ra lựa chọn vay hợp lý.

About the Author: Nguyễn Tiến

Xin chào! Mình là Nguyễn Tiến, có nhiều năm kinh nghiệm về tài chính ngân hàng. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải và đưa ra quyết định tài chính sáng suốt nhất cho bản thân! Xem thêm...
Hotline: 0975.692.680

  Nhập Thông Tin Tại Đây!

  Sản Phẩm Vay Mới Nhất

  Bạn Đang Cần Vay?

  Tin tức vay online 

  Ví Điện Tử PayPal

  By |29/10/2022|

  Bên cạnh những ví điện tử như Momo, ZaloPay thì PayPal cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng để giao dịch trong ...