Nhiều khách hàng có nhu cầu vay trả góp 100 triệu không thế chấp để kinh doanh hoặc sửa chữa nhà cửa. Với nền tảng công nghệ cao hiện nay, các đơn vị tài chính có sản phẩm vay tới 100 triệu hỗ trợ khách hàng. Quy trình, thủ tục và địa chỉ vay ở đâu? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Điều kiện vay 100 triệu VND

Điều kiện vay 100 triệu không cần thế chấp

100 triệu VND là một số tiền khá lớn. Trên thị trường tài chính hiện nay không nhiều nơi cho vay tín chấp với số tiền này. Trừ khi khách hàng vay theo hình thức thế chấp tài sản. Nhưng cũng có một số đơn vị có gói vay theo bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, sao kê tài khoản ngân hàng,… hạn mức lên đến 100 triệu đồng.

Muốn vay được theo hình thức đó khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 tới 60 tính tới thời điểm tất toán khoản vay.
 • Có các giấy tờ chứng minh nhân thân
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định từ công việc
 • Các giấy tờ đảm bảo theo yêu cầu của gói vay (Giấy tờ xe, Bảo hiểm, Hợp đồng lao động, Sao kê ngân hàng,…)

Trường hợp khách nợ xấu thì khả năng khó có thể được duyệt khoản vay.

Lãi suất khi vay nhanh 100 triệu là bao nhiêu?

Ở mỗi công ty tài chính sẽ có một mức lãi suất khác nhau dựa theo thời điểm, hạn mức vay. Nếu vay trong thời gian càng lâu thì lãi suất và số tiền lãi càng lớn. Mức lãi suất trung bình hiện nay dao động từ khoảng 1.5 – 3%/tháng.

Nếu trường hợp bản thân không có khả năng trả nợ đúng hạn thì không nên vay số tiền lớn như 100 triệu đồng. Tránh trường hợp phí phạt và tiền lãi quá cao. Và hãy tìm hiểu về đơn vị cho vay, điều khoản có trong hợp đồng vay.

Quy trình vay nóng 100 triệu

Quy trình vay nóng 100 triệu online khá đơn giản, chỉ với các bước như dưới đây:

Bước 1: Thông tin người vay điền vào đơn đăng ký của đơn vị cho vay
Bước 2: Trao đổi với nhân viên tư vấn để xác định gói vay phì hợp
Bước 3: Chuẩn bị và nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu
Bước 4: Hồ sơ được xét duyệt sau 2 – 3 ngày thẩm định
Bước 5: Đọc kỹ các điều khoản, ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân

Sau khi đã nhận tiền giải ngân, hãy thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn trả.

Những lưu ý khi vay 100 triệu đồng trả góp

Để có một nền tảng kinh tế vững chắc và tránh việc phát sinh những vấn đề không mong muốn khi vay tiền nhanh cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • 35% tổng thu nhập hàng tháng phải lớn hơn số tiền trả nợ
 • Nếu tất toán trước hạn sẽ có phí phạt, khách hàng nên tham khảo rõ trước khi ký hợp đồng
 • Tìm hiểu và tính toán kỹ lãi suất, số tiền phải trả khi vay. Có 2 hình thức áp dụng lãi là trả theo dư nợ giảm dần và lãi suất cố định.

Đơn vị tài chính cho vay 100 triệu đồng tốt nhất

Hiện tại có nhiều ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ làm hồ sơ vay tiền online 100 triệu. Chỉ cần đăng ký thông tin theo form trực tuyến, khoản vay sẽ được xét duyệt nhanh hơn phương thức truyển thống.

Mirae Asset cho vay 100 triệu

Vay 100 triệu đồng tại Mirae Asset

Đây là công ty đến từ Hàn Quốc, thuộc tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Đơn vị này hỗ trợ đa dạng tệp và phân khúc khách hàng. Không chỉ thế, tại đây khách có thể vay tới 100 triệu VND mà không cần phải thế chấp tài sản. Các hình thức vay bao gồm: vay sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện, vay theo lương,…

Hạn mức vay tiền tối đa 100 triệu VND

Lãi suất tháng chỉ từ 1.583%

Thời gian vay từ 6 tháng cho tới tối đa 3 năm

Vay tín chấp Shinhan Finance

Gói vay tín chấp và vay mua xe tại Shinhan Finance là 2 sản phẩm hỗ trợ vay tới 100 triệu đồng. Với hình thức vay này mức lãi suất năm là 18% theo dư nợ giảm dần và thời gian vay từ 1 – 4 năm. Với ưu điểm là thủ tục đơn giản, không cần thế chấp và không thẩm định người thân, giải ngân nhanh. Shinhan Finance xứng đáng là lựa chọn khi bạn có nhu cầu vay tiền online trả góp.

Tuy nhiên bạn cần có thu nhập ổn định trên 4 triệu đồng mỗi tháng, sinh sống và làm việc tại tỉnh thành mà Shinhan hỗ trợ.

Hạn mức vay tiền tối đa 100 triệu VND

Lãi suất năm chỉ từ 18 – 38%

Thời gian vay từ 1 – 4 năm

Vay ngân hàng VPBank Online

Vay tiêu dùng online không cần tài sản đảm bảo là gói vay nổi bật tại ngân hàng VPBank Online. Dịch vụ này cho phép bạn đăng ký thông tin và vay trực tuyến trong vài phút. Duyệt hồ sơ trong khoảng thời gian ngắn.

Tất cả các thao tác đều thực hiện 100% online, không cần tới ngân hàng để làm hồ sơ. Lãi suất vay dao động khoảng 16% theo dư nợ giảm dần.

Hạn mức vay tiền tối đa 100 triệu VND

Lãi suất năm từ 16 – 35%/năm

Thời gian vay từ 6 tháng – 6- tháng

Tổng kết

Ngày nay không khó để vay trả góp 100 triệu không cần thế chấp. Việc xét duyệt cũng rất đơn giản và nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Điều quan trọng khách hàng cần là nắm rõ thông tin lãi suất, thời gian trả để có thể vay tiền online uy tín và an toàn.

About the Author: Nguyễn Tiến

Xin chào! Mình là Nguyễn Tiến, có nhiều năm kinh nghiệm về tài chính ngân hàng. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải và đưa ra quyết định tài chính sáng suốt nhất cho bản thân! Xem thêm...
Hotline: 0975.692.680

  Nhập Thông Tin Tại Đây!

  Sản Phẩm Vay Mới Nhất

  Bạn Đang Cần Vay?

  Tin tức vay online 

  Ví Điện Tử PayPal

  By |29/10/2022|

  Bên cạnh những ví điện tử như Momo, ZaloPay thì PayPal cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng để giao dịch trong ...