Vay tín chấp VPBank là gói vay thuộc ngân hàng VPBank – một trong những ngân hàng nhà nước Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức vay tín chấp hãy tham khảo ngay thông tin trong bài viết!

Vay tín chấp ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập từ năm 1993. VPBank đã khẳng định được uy tín, năng lực tài chính mạnh và trách nghiệm cao với cộng đồng. Với 30 năm hoạt động, ở thời điểm hiện tại ngân hàng này có mạng lưới 240 văn phòng giao dịch, là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Gói vay tín chấp ở VPBank không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản gì. Việc vay vốn dựa hoàn toàn vào khả năng trả nợ và uy tín của người vay. Hạn mức vay từ trên 5 triệu VND trong khoảng thời gian 36 tháng. Vì thế hình thức vay này khá phổ biến với đa dạng đối tượng vay, những người cần tiền để sử dụng cho mục đích ngắn hạn.

Với vay tín chấp, VPBank còn hỗ trợ được cho khách hàng vay online, nhằm tiết kiệm thời gian, đơn giản thủ tục, giải ngân nhanh khi vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ở VPBank

Khách hàng sẽ cần phải đảm bảo một số điều kiện để có thể vay tiền online tại VPBank.

 • Có tài khoản ngân hàng VPBank
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 59
 • Mang quốc tịch và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định ở mức trên 5 triệu đồng
 • Đối với từng gói vay sẽ có những điều kiện riêng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Lưu ý nếu cá nhân khách hàng có công việc và thu nhập đều sẽ tạo được độ uy tín với ngân hàng. Với người đang thực hiện kinh doanh, chỉ cần cung cấp đủ mã số thuế và giấy phép kinh doanh, VPBank sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Lãi suất vay tín chấp bên VPBank

Tùy vào mỗi gói vay sẽ có những mức lãi suất khác nhau. Nhìn chung thì lãi suất ngân hàng VPBank dao động từ 17 – 34%/năm. Mức lãi suất này được tính theo dư nợ giảm dần và có thể thay đổi theo các từng thời kỳ.

Khách hàng sẽ phải trả ít tiền lãi hơn so với cách tính lãi trên nợ gốc. Cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần được áp dụng ở VPBank như sau:

Số tiền phải trả 1 = Số tiền đã vay / Thời gian vay + Số tiền đã vay x Lãi suất cố định tháng

Số tiền phải trả 2 = Số tiền đã vay / Thời gian vay + (Số tiền đã vay – Số tiền gốc trả 1) x Lãi suất cố định tháng

Mức lãi suất trên mang tính thời điểm, có thể thay đổi theo thời gian. Liên hệ trực tiếp đến phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng VPBank để được biết chính xác mức lãi suất.

Vay tín chấp ngân hàng VPBank có lừa đảo không?

Thông tin VPBank lừa đảo

Sự thật về thông tin VPBank lừa đảo

Là một trong những ngân hàng có tên tuổi tại Việt Nam, thông tin VPBank lừa đảo khó có thể chấp nhận được. Đó là những chiêu trò của những đối tượng giả danh VPBank hòng chiếm đoạt tài sản của khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Những chiêu trò được thực hiện với nhiều cách tinh vi, lợi dụng sơ hở của khách hàng, gán cho họ các khoản nợ mà không hề hay biết để yêu cầu chuyển tiền đến một tài khoản.

Một cách lừa đảo khác là giả danh nhân viên của VPBank yêu cầu khách hàng cung cấp mã OTP. Từ đó có thể chiếm đoạt tiền của khách hàng. Dụ dỗ khách hàng vay tiền với lãi suất thấp, nhưng phải chuyển tiền trước để nhận được khoản vay trả góp.

Tất cả các ngân hàng không bao giờ được phép yêu cầu khách hàng cung cấp OTP. Hoặc nếu đến hạn thanh toán sẽ được thông báo qua tin nhắn bằng số tổng đài.

Do đó quý khách hàng hãy tuyệt đối cẩn thận, bảo mật các thông tin cá nhân và tài khoản. Tránh để lộ giúp kẻ xấu có cơ hội lừa đảo tiền của mình.

Kết lại thì thông tin ngân hàng VPBank lừa đảo là không đúng sự thật. Khi có nhu cầu vay tiền, bạn nên cẩn thận để tránh việc vị lợi dụng bởi những kẻ xấu giả danh.

Hướng dẫn vay tiền VPBank online

Thực hiện những bước dưới đây để vay tiền VPBank online:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên website hoặc ứng dụng của VPBank (Tài khoản được cung cấp theo thông tin đã đăng ký tại quầy giao dịch)
Bước 2: Truy cập vào mục Vay tiền. Hệ thống sẽ hiển thị những gọi vay, hãy tham khảo các thông tin và lựa chọn gói vay phù hợp.
Bước 3: Điền thông tin vào mẫu đăng ký vay và nhập mã OTP để xác nhận.
Bước 4: Sau khi xác nhận hợp đồng vay vốn thì bạn chỉ cần chờ kết quả được gửi về email.

Những điều cần lưu ý khi vay app online tại ngân hàng VPBank

Những lưu ý khi vay tiền VPBank

Để tránh thiệt thòi cho bản thân bạn cần lưu ý các thông tin sau:

 • Vay đủ số tiền theo nhu cầu, tránh vay quá nhiều dẫn đến việc không trả được nợ. Đặc biệt là có phương pháp dự phòng để có thể tất toán khoản vay.
 • Xem kỹ các điều khoản trong hợp đồng. Nắm rõ các phụ phí và phí phạt để tránh hiểu lầm trong quá trình vay vốn.
 • So sánh và tham khảo nhiều gói vay để chọn được gói vay phù hợp. Nhất là về lãi suất và các khoản phụ phí, phí phạt.
 • Thanh toán đúng hạn, nếu không hãy nhờ ngân hàng gia hạn thêm thời gian để không bị phạt trễ hạn.
 • Lựa chọn những thời điểm VPBank có những chương trình vay ưu đãi để gánh nặng tài chính.

Tổng kết

Có thể thấy việc vay tiền online tại ngân hàng VPBank khá đơn giản, nhanh chóng nếu khách hàng đáp ứng được điều kiện. Nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh thì hy vọng bài viết đã đưa đến bạn những thông tin hữu dụng. Tham khảo thêm các bài viết tại web vay tiền online mới ngay nhé!

About the Author: Nguyễn Tiến

Xin chào! Mình là Nguyễn Tiến, có nhiều năm kinh nghiệm về tài chính ngân hàng. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải và đưa ra quyết định tài chính sáng suốt nhất cho bản thân! Xem thêm...
Hotline: 0975.692.680

  Nhập Thông Tin Tại Đây!

  Sản Phẩm Vay Mới Nhất

  Bạn Đang Cần Vay?

  Tin tức vay online 

  Ví Điện Tử PayPal

  By |29/10/2022|

  Bên cạnh những ví điện tử như Momo, ZaloPay thì PayPal cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng để giao dịch trong ...