Dù rất phổ biến nhưng bạn đã biết hết về hình thức vay tiền bằng CCCD và bằng lái xe chưa? Lãi suất, thời hạn vay như thế nào? Nếu còn lăn tăn thì hãy cùng mình tìm hiểu về dịch vụ vay online cmnd này nhé!

Vay tiền bằng CCCD và bằng lái xe là gì?

Đây là hình thức vay tiền online mà không cần thế chấp tài sản gì cả. Khách hàng chỉ cần cung cấp CCCD và bằng lái xe là đã có thế thể vay. Hai giấy tờ này đã xác nhận đầy đủ danh tính nên đơn giản, giúp giải quyết nhanh chóng thủ tục vay. Vì vậy hình thức vay tiền nhanh này rất được ưa chuộng hiện nay.

Vay tiền chỉ cần CCCD và bằng lái có đặc điểm gì?

Vay tiền bằng CCCD và bằng lái xe

Điều kiện vay qua CCCD và bằng lái

Chỉ cần CCCD để đăng ký khoản vay. Khi đăng ký thông tin đơn vay khách hàng cũng cần điền đầy đủ thông tin cá nhân. Bằng lái xe là giấy tờ do công an hoặc cơ quan có thẩm quyền cung cấp cho bạn khi mua xe và hoàn thành kỳ thi lấy bằng lái.

Hạn mức vay tiền chỉ cần CCCD và bằng lái

Hạn mức vay có thể lên đến 70 triệu VND đối với bằng lái xe A1, B2. Ở một số đơn vị tài chính còn hỗ trợ khách hàng vay 120 triệu nếu có lịch sử tín dụng tốt.

Thủ tục vay tín chấp thì yêu cầu bắt buộc có hai giấy tờ trên. Bên cho vay cũng chấp nhận bản photo công chứng nhưng số tiền được vay sẽ ít hơn so với bản gốc.

Lãi suất vay tiền CCCD bằng lái

Mỗi nơi sẽ có những chính sách lãi suất khách nhau. Đồng thời lãi suất cũng sẽ phụ thuộc vào gói vay, số tiền và thời gian vay. Mức lãi suất sẽ dao động từ 1.65 – 2.96%/tháng đối với hình thức vay bằng cccd và bằng lái xe.

Thời gian cho vay tiền cccd và gplx

Thời gian vay linh động từ 6 đến 36 tháng, đây là kỳ hạn trung bình của các bên cho vay online nhanh nhất.

Có nên vay tiền bằng cccd và bằng lái xe không?

Để cho những ai còn ngần ngại và thắc mắc về hình thức này đưa ra được quyết định, mình sẽ liệt kê những ưu và nhược điểm:

Ưu điểm khi vay bằng cccd

 • Thủ tục, giấy tờ vay đơn giản
 • Bước duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân trong ngày
 • Lãi suất ưu đãi khoảng 22%/năm tính theo dư nợ giảm dần
 • Hạn mức vay lớn lên tới 120 triệu đồng
 • Thời gian vay linh động giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch trả nợ
 • Không cần phải thế chấp tài sản có giá trị
 • Một số nơi sẽ hỗ trợ cả khách hàng có lịch sử nợ xấu

Hạn chế khi vay bằng lái xe

 • Có nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân
 • Khách hàng có thể khó được duyệt vay nếu trước đó đã nợ xấu. Vì đây là hình thức vay tín chấp.

Cách vay tiền chỉ bằng CCCD và bằng lái xe

Hướng dẫn vay tiền bằng CCCD và bằng lái xe

Các bước cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn trong quy trình đăng ký hồ sơ vay:

Bước 1: Chọn đơn vị cho vay online, sau đó hoàn thành đơn đăng ký vay tiêu dùng trên website của họ.

Bước 2: Hồ sơ của bạn sẽ được tiếp nhận, nhân viên sẽ liên hệ tự vấn về khoản vay để bạn lựa chọn được gói vay phù hợp nhất.

Bước 3: Tiếp theo bạn nộp những giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu và ký kết vào đơn đề nghị vay vốn. Lưu ý hãy đọc kỹ những điều khoản có trong đơn.

Bước 4: Đơn vị tín đúng thẩm định thông tin và lịch sử vay của bạn. Nếu hồ sơ được phê duyệt, bạn sẽ được thông báo và giải ngân trong vòng 1 ngày.

Những lưu ý khi vay bằng bằng lái và cccd

Giấy tờ cung cấp phải là chính chủ. Cần tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị tài chính muốn vay. Tránh vay ở tổ chức tín dụng đen hoặc lừa đảo đề không bị vào hoàn cảnh mất tiền.

Lãi suất của các đơn vị hỗ trợ hình thức vay tiền bằng cccd và bằng lái xe

Các đơn vị cho vay bằng CCCD và bằng lái xe

Để có thể dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định vay trả góp tại đâu, bạn hãy xem bảng dưới đây để so sánh lãi suất, hạn mức và thời gian vay.

Đơn vịHạn mức (triệu VND)Lãi suấtKỳ hạn (tháng)
FE Credit3 – 701.7%/tháng (20%/năm)3 – 6
Tín dụng tại nhà5 – 1200.65 – 2.33%/năm (7.8 – 27.96%/năm)3 – 60
Một tài sản tuyệt vời10 – 504.58%/tháng3 – 36
Tim3 – 421.5%/tháng (18%/năm)3 – 12
Doctor Đồng1012 – 20%/năm12
MoneyCat1 – 1018%/năm3
Jeff1 – 3016 – 20%/năm3
Senmo1018%/năm3 – 6
Robocash1019.3%/năm6

Một số thắc mắc khi vay tiền chỉ bằng CCCD và bằng lái xe

Trường hợp không có CCCD thì có vay được không?

Nếu không có CCCD thì bạn phải có bằng lái xe và giấy tờ xe chính chủ. Tuy nhiên có nhiều đơn vị yêu cầu cần có CCCD vì đây là cơ sở để xác định thông tin. Nên điều này sẽ phụ thuộc vào tổ chức bạn lựa chọn vay.

Vay tiền bằng bằng lái xe không chính chủ được không?

Nhiều người có bằng lái xe nhưng không chính chủ. Trường hợp này vẫn sẽ vay được bình thường. Tuy nhiên bạn cần có giấy tờ mua bán; giấy sang nhượng xe có chữ ký của người đứng tên trên giấy đăng ký xe thì sẽ được chấp nhận cho vay.

Vay cùng lúc 2 đơn vị có được không?

Điều này được chấp nhận. Để được xét duyệt khoản vay thì bạn cần đáp ứng những điều kiện mà tổ chức tài chính đề ra. Giấy tờ về CCCD và bằng lái xe, chứng minh thu nhập và có khả năng trả nợ. Khi đáp ứng được những điều này thì bạn có thể vay tại 2 ngân hàng cùng lúc!

Nợ xấu có vay được theo hình thức này không?

Khi có lịch sử nợ xấu bạn sẽ không được vay tiền ở các ngân hàng hay các công ty tài chính. Kể cả việc chỉ nợ xấu nhóm 2 trở lên. Nhưng vẫn có một số nơi hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng CCCD và giấy phép lái xe với các quy định riêng. Tất nhiên số tiền được vay sẽ bị hạn chế không được như bình thường và cần thêm một số giấy tờ đảm bảo.

Thanh toán khoản vay theo hình thức nào?

Có thể thanh toán khoản vay tiền qua các cách sau: Thanh toán tại bưu điện, tại các kênh liên kết: FPT Shop, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh. Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay,…

Có thể tất toán sớm khoản vay được không?

Bạn sẽ phải trả thêm phí phạt từ 3 – 5% cho đơn vị vay tùy theo chính sách nếu tất toán khoản vay sớm hơn thời gian được định trên hợp đồng. Bạn cần xem xét kỹ những điều khoản hợp đồng để không phải chịu thiệt nhé.

Kết lại

Trên đây là những thông tin về gói vay tiền bằng CCCD và bằng lái xe. Nếu bạn đang cần tiền để phục vụ cho những nhu cầu cá nhân thì có thể tham khảo vào lựa chọn đơn vị tài chính phù hợp!

About the Author: Nguyễn Tiến

Xin chào! Mình là Nguyễn Tiến, có nhiều năm kinh nghiệm về tài chính ngân hàng. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải và đưa ra quyết định tài chính sáng suốt nhất cho bản thân! Xem thêm...
Hotline: 0975.692.680

  Nhập Thông Tin Tại Đây!

  Sản Phẩm Vay Mới Nhất

  Bạn Đang Cần Vay?

  Tin tức vay online 

  Ví Điện Tử PayPal

  By |29/10/2022|

  Bên cạnh những ví điện tử như Momo, ZaloPay thì PayPal cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng để giao dịch trong ...