Khi bạn bước sang tuổi 18, 19 thì những khó khăn sẽ đến với bạn. Lúc này, bạn chắc hẳn đang còn đi học tại ghế nhà trường hoặc làm những công việc với số tiền lương thấp. Bạn đang cần tiền gấp để đóng tiền học phí, tiền sinh hoạt hàng ngày. Mình sẽ cập nhật đến bạn các ứng dụng cho vay tiền online từ 18 tuổi tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ vay tiền online 18 tuổi

Dịch vụ cho vay tiền khách hàng 18 tuổi

Lợi ích khi vay tiền ở tuổi 18

Đây là hình thức vay tiền online trực tuyến, nên hồ sơ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước là sẽ đăng ký được. Cùng nhau điểm qua một số lợi ích khi vay tiền online khi 18 tuổi nhé!

 • Khoản vay nhận được từ 1.000.000 VND – 15.000.000 VND
 • Kỳ hạn trả dao động từ 7 đến 90 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả thích hợp với tài chính của mình.
 • Nhiều đơn vị cho vay có chương trình ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu. Lãi suất 15.5% – 23.5% cho các lần vay sau đó.
 • Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng trong vòng 20 phút
 • Số tiền giải ngân sẽ chuyển thẳng vào tài khoản cá nhân.

Nhược điểm vay tiền online khi 18 tuổi

Ngoài những ưu điểm trên thì khi vay tiền online 18 tuổi sẽ có những hạn chế như sau:

 • Buộc phải có CMND/CCCD chính chủ.
 • Phải chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân ổn định.
 • Hạn chế với một số tỉnh thành.
 • Số tiền được vay thấp, lãi suất cao hơn so với ngân hàng.

Lý do Ngân hàng không hỗ trợ vay với người 18 tuổi

Hầu hết độ tuổi 18 đều đang là học sinh, sinh viên chưa đi làm và không có nguồn thu nhập ổn định. Trong tay chưa có tài sản lớn.

Một số khác có thể ra đời sớm đi làm nhưng công việc lại chưa ổn định.

Mà ngân hàng lại chỉ chấp nhận hỗ trợ cho những đối tượng lao động có nguồn thu nhập ổn định. Chính vì vay ngân hàng đã loại bỏ độ tuổi này, chỉ chấp nhận khoản độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Và theo đánh giá khách quan thì độ tuổi 21 trở lên mới có sự chín chắn, nằm trong tuổi lao động. Độ tuổi đó có ý thức và trách nhiệm cao hơn trong việc trả nợ ngân hàng khi vay tiền trả góp.

Còn đối với 18 tuổi còn hơi non trẻ, chưa ý thức cao. Nên vì thế ngân hàng chưa hỗ trợ được. Giải pháp tốt nhất dành cho độ tuổi từ 18 chính là vay tiền online nhanh.

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Các gí vay hỗ trợ khách hàng 18 tuổi

Đang có 3 gói vay tiền trả góp online dành cho người từ 18 tuổi: Vay trả góp ngân hàng, vay trả góp online, vay trả góp tư nhân. Cụ thể:

 • Vay tiền trả góp ngân hàng: Một số ngân hàng có chính sách chấp nhận hỗ trợ với độ tuổi từ 18. Một số ngân hàng như: Mcredti, TPBank Fico, Fe Credit, Home Credit,…chấp nhận hỗ trợ nhưng cần phải chứng minh thu nhập.
 • Vay trả góp online: Đây là hình thức vay đơn giản. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký. Các app vay tiền online từ 18 tuổi hầu như đều chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, ngoài ra còn có ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu.
 • Vay trả góp tư nhân: Là hình thức được đơn vị hoặc cá nhân đứng ra hỗ trợ cho vay với lãi suất rất cao. Hình thức này chưa được nhà nước công nhận. Chính vì thế, khách hàng cần lưu ý khi vay vốn bằng cách này.

Một số app hỗ trợ khách hàng 18 tuổi

Vay online Doctor Đồng

Vay onlineOn Credit

Vay online Senmo

18 tuổi có nên vay tiền online không?

Đây là câu hỏi khiến bạn băn khoăn chưa tìm ra lời giải đáp. Mình sẽ gợi ý một số điểm cho bạn.

Hiện tại có nhiều đơn vị trong lĩnh vực tài chính rất uy tín. Đáp ứng tốt nhu cầu cho những ai cần tiền gấp trong ngày. Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần nghề nghiệp ổn định, chỉ cần có CMND/Căn cước công dân là có thể đăng ký vay.

Ngoài ra, thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối 100% Không cần thẩm định, không gọi tham chiếu. Hơn nữa lãi suất sẽ là 0% dành cho những ai vay lần đầu.

Từ những thông tin được liệt kê ở trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời có nên hay không nên vay tiền online từ 18 tuổi.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online cho người 18 tuổi

Quy trình đăng ký vay tiền online được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký hạn mức

Lựa chọn đơn vị cho vay tiền online 18 tuổi uy tín, đăng ký khoản vay tiền.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Lựa chọn và tìm hiểu các app vay tiền online dưới 18 tuổi đăng ký. Sau đó điền các thông tin: họ và tên, số CCCD, số điện thoại, địa chỉ,…

Bước 3: Tải ảnh CMND/CCCD

Sau khi hoàn tất thông tin, bạn cần bổ sung hình ảnh Chứng minh nhân dân/CCCD 2 mặt lên hệ thống. Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp số tài khoản chính chủ để nhận tiền sau khi giải ngân.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Sau khi phê duyệt hoàn tất, tiền khoản vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản khách hàng chưa đầy 15 phút. Cùng với đó khách hàng sẽ nhận lịch thanh toán khoản vay.

Thanh toán khoản vay

Có rất nhiều phương thức thanh toán giúp bạn tiết kiệm tối đa nhiều thời gian. Một số kênh thanh toán khoản vay tiền online nhanh từ 18 như:

 • Thanh toán ở bưu điện
 • Thanh toán tại các cửa hàng liên kết: Vinmart, Circle K,…
 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,…

Lưu ý phần nội dung cần ghi rõ “Tên + Số điện thoại/Số hợp đồng”.

Kinh nghiệm vay trả góp an toàn

Nếu bạn muốn vay tiền khi đang 18 tuổi thì cần quan tâm những việc như:

 • Tìm hiểu độ uy tín của các app vay tiền online
 • Xem kỹ nội dung trong hợp đồng vay tiền
 • Điền thông tin chính xác vào đơn đăng ký vay tiền
 • Lựa chọn khoản vay phù hợp và trả tiền đúng kỳ hạn

Tổng kết

Trên đây toàn bộ thông tin chi tiết về vay tiền online từ 18 tuổi. Hy vọng, với những kiến thức hữu ích trong bài viết sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn thật sáng suốt trong quá trình vay tiền.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các đơn vị hỗ trợ vay tiền cấp tốc online nhanh trong ngày. Bạn có thể xem chi tiết tại trang website nhé!

About the Author: Nguyễn Tiến

Xin chào! Mình là Nguyễn Tiến, có nhiều năm kinh nghiệm về tài chính ngân hàng. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải và đưa ra quyết định tài chính sáng suốt nhất cho bản thân! Xem thêm...
Hotline: 0975.692.680

  Nhập Thông Tin Tại Đây!

  Sản Phẩm Vay Mới Nhất

  Bạn Đang Cần Vay?

  Tin tức vay online 

  Ví Điện Tử PayPal

  By |29/10/2022|

  Bên cạnh những ví điện tử như Momo, ZaloPay thì PayPal cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng để giao dịch trong ...