Có nên vay tiền F88 là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi mà hiện nay một số thông tin nói rằng F88 lừa đảo. Vậy thực hư câu chuyện thế nào, các lời đồn về đơn vị cho vay online này có đúng không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời chính xác trong bài viết này nhé!

Vay tiền F88 là gì?

Vay tiền nhanh F88 là gì

F88 là dịch vụ cho vay cầm đồ của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88. Đi vào hoạt động từ năm 2013, sau 7 năm F88 đã trở thành đơn vị tài chính có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực cầm cố.

Với nguồn vốn lớn từ quỹ đầu tư của Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ được tìm đến của nhiều khách hàng khi có nhu cầu về tài chính. Cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hạn mức và lãi suất ổn định sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ uy tín cho khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay, F88 còn hỗ trợ những tiện ích như thu hộ, thu hộ tiền điện nước, internet.

Có nên vay tiền F88 không?

 

Ưu điểm của vay tiền nhanh F88

F88 có những điểm mạnh sau đây:

Lãi suất và hạn mức vay ưu đãi

Tại F88, hình thức vay thế chấp tài sản có mức lãi suất 1,1%/tháng. So với vay ngân hàng thì lãi suất này cao hơn nhưng với các tổ chức tín dụng cho vay online thì phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh.

Tùy thuộc vào tài sản thế chấp hạn mức vay có thể lên đến 2 tỷ đồng áp dùng với tài sản là ô tô.

Lãi suất: 12 – 13,2%
Hạn mức: 1 triệu – 2 tỷ
Thời hạn: 3 – 12 tháng
Chứng minh thu nhập: Không yêu cầu
Ưu đãi: Chấp nhận nợ xấu

Điều kiện vay online F88

Khi vay tiền tại F88, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và các giấy tờ liên quan đến sở hữu tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh chóng không rườm rà mất thời gian như vay tại ngân hàng. F88 sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 30 phút sau khi đã kiểm duyệt hồ sơ.

Hợp đồng vay đảm bảo tính công khai và minh bạch

Nhằm đảm bảo bên cho vay và bên vay có trách nghiệm, khi khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ sẽ được ký kết hợp đồng. Với các điều khoản rõ ràng và minh bạch, khách hàng phải nộp tiền đúng hạn. Còn F88 phải chịu trách nghiệm bảo quản tài sản cầm cố và thanh lý hợp đồng khi khách tất toán xong.

Cam kết bảo vệ tài sản trong thời gian cầm đồ

Vì hầu hết các tài sản cầm cố đều có giá trị nên sau khi khách vay hết hợp đồng, F88 cam kết trao trả tài sản đúng như ban đầu. F88 sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có phát sinh vấn đề về tài sản của khách.

F88 hỗ trợ đa dạng các gói vay tiền

Các gói vay tiền

Các loại tài sản có thể dùng để vay trả góp hàng tháng tại F88 gồm:

 • Đăng ký xe máy, ô tô
 • Xe máy, ô tô
 • Điện thoại
 • Máy tính xách tay
 • Trang sức
 • Các tài sản có giá trị

Ngoài ra F88 đã và đang liên kết với nhiều đơn vị cho vay khác nhằm đa dạng các gói vay để đưa đến khách hàng những sản phẩm vay tối ưu và phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm hình thức vay tiền bằng đăng ký xe tại Tima!

Hạn chế khi vay cầm đồ tại F88

Ngoài các ưu điểm kể trên thì F88 còn tồn tại một số nhược điểm như:

 • Không hỗ trợ khách hàng có lịch sử nợ xấu, kể cả nợ nhóm 1 và 2
 • Một số khoản phí phát sinh khách hàng phải nộp là: phí thẩm định, phí lưu trữ bảo quản tài sản, phí thanh toán trước hạn và quá hạn

Sự thật về F88 lừa đảo

Những nguyên nhân dẫn đến thông tin F88 lừa đảo có thể kể đến như:

 • Nhiều khách hàng khi ký hợp đồng vay không đọc rõ nội dung. Khi phải đóng các phụ phí hoặc vi phạm hợp đồng thì cho rằng F88 lừa đảo do số tiền phải trả lớn hơn
 • Một số tổ chức mạo danh F88 cung cấp gói vay lãi suất cao. Do đó khách hàng cần tìm hiểu và vay chính xác tại các phòng giao dịch chính thống của F88 để tránh bị lừa

Sự thật bạn có thể thấy:

 • F88 là công ty có giấy phép kinh doanh, địa chỉ rõ ràng
 • Các cơ quan nhà nước quản lý và kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động của F88
 • Có 600 phòng giao dịch trên toàn quốc
 • Hợp đồng vay được pháp luật bảo hộ
 • Cho vay tới 2 tỷ đồng

Như vậy các thông tin trên cho thấy F88 lừa đảo không có căn cứ. F88 không thể hoạt động như hiện nay nếu thực sự vi phạm pháp luật bằng hình thức lừa đảo.

Lưu ý khi vay tiền của F88

Những lưu ý khi vay tiền tại F88

Những lưu ý khi vay tiền tại F88

Đọc kỹ điều khoản trong hợp đồng vay

Rất nhiều khách hàng chủ quan trong quá trình làm hồ sơ vay. Vì suy nghĩ muốn nhận tiền nhanh mà bỏ qua bước kiểm tra nội dung hợp đồng. Xem xét kỹ điều khoản hợp đồng sẽ giúp bạn nắm rõ về thông tin gói vay, quy định, khoản phí.

Tìm hiểu về các loại phí khi vay tiền F88

F88 có thu kèm các phụ phí như phí quản lý và lưu trữ tài sản, phí thanh toán trước hạn và quá hạn. Những phí này có thể được chấp nhận đối với gói vay cầm cố tài sản. Bạn nên hỏi rõ nhân viên để tránh có những nhầm lẫn.

Lựa chọn hạn mức vay phù hợp ở F88

Vay đủ theo nhu cầu và năng lực tài chính để tránh trường hợp không đủ khả năng thanh toán. Tránh vay quá nhiều dẫn đến trường hợp mất một khoản tiền lớn vì thanh toán quá hạn, bị tước quyền sở hữu tài sản, bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Một số câu hỏi khi vay tiền bên F88

Khách hàng khi tìm hiểu về F88 có những thắc mắc sau:

F88 có cầm sở bảo hiểm xã hội không?

Tại F88 sổ bảo hiểm xã hội cũng được coi là tài sản thế chấp. Bạn có thể vay bằng sổ bảo hiểm xã hội.

Tất toán trước hạn sẽ phải đóng phí bao nhiêu?

Khách hàng sẽ phải chịu 5% – 8% dư nợ nếu tất toán trước thời gian quy định. Với tài sản ô tô khách hàng phải báo trước 10 ngày nếu muốn tất toán.

Tài sản cầm cố quá hạn bao lâu sẽ được thanh lý?

Nếu sau 5 ngày từ khi thời hạn vay kết thúc, khách hàng không tất toán thì tài sản sẽ được chuyển đi để thanh lý.

F88 hỗ trợ khu vực nào?

F88 có 300 phòng giao dịch phủ rộng trên toàn quốc. Bạn có thể đăng ký thông tin trực tuyến trên website, nhân viên sẽ tư vấn phòng giao dịch gần nhất với bạn.

Kết luận

Bài viết đã phần nào giúp bạn tìm được lời giải cho câu hỏi “Có nên vay tiền F88 hay không?”. Mọi thức đều có mặt ưu điểm và hạn chết nhất định. Nếu vay tiền nhanh online F88 hãy xác định nhu cầu và mức lãi mà bạn thấy hợp lý.

About the Author: Nguyễn Tiến

Xin chào! Mình là Nguyễn Tiến, có nhiều năm kinh nghiệm về tài chính ngân hàng. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải và đưa ra quyết định tài chính sáng suốt nhất cho bản thân! Xem thêm...
Hotline: 0975.692.680

  Nhập Thông Tin Tại Đây!

  Sản Phẩm Vay Mới Nhất

  Bạn Đang Cần Vay?

  Tin tức vay online 

  Ví Điện Tử PayPal

  By |29/10/2022|

  Bên cạnh những ví điện tử như Momo, ZaloPay thì PayPal cũng được nhiều người tin tưởng sử dụng để giao dịch trong ...